3 lễ hội đặc sắc ở Nhật Bản

3 lễ hội đặc sắc ở Nhật Bản

Chỉ cần đặt vé đi Nhật Bản ở văn phòng Korean Air đúng thời điểm, bạn sẽ được khám phá lễ hội đặc sắc của xứ sở hoa anh đào sau

Với khung cảnh thiên nhiệt tuyệt đẹp, và những công trình kiến trúc lịch sử, Nhật Bản quả thực có sức hấp dẫn đối với khách du lịch. Nhưng không chỉ có thể, đất nước này còn có một nền văn hóa độc đáo và lịch sử lâu đời, mang đến những lễ hội đặc sắc không ai muốn bỏ lỡ. Sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản đúng thời điểm, bạn sẽ có cơ hội tham gia những lễ hội nổi bật sau.

Lễ hội Hanami

Picnic dưới những cây hoa anh đào là hoạt động phổ biến trong lễ hội Hanami

Là một lễ hội truyền thống lớn, được biết đến nhiều nhất ở Nhật Bản, Hanami chính là sự kiện thường niên được tổ chức vào mùa xuân trên toàn lãnh thổ đất nước. Lịch sử của lễ hội bắt nguồn từ hàng ngàn năm trước đây, và vẫn được gìn giữ cho đến tận bây giờ. Thời gian tổ chức lễ hội từ tháng 3 đến đầu tháng 5, tùy thuộc vào từng khu vực ở Nhật. Trong sự kiện này, bạn sẽ được nhìn ngắm Nhật Bản trong một khung cảnh nhẹ nhàng, đầy lãng mạn, khi hàng ngàn bông hoa anh đào khoe sắc.

Lễ hội Obon

Hoa đăng sẽ được thả vào ngày cuối cùng của lễ hội Obon

Obon hay còn được biết đến là lễ Vu Lan, là một trong những sự kiện quan trọng ở những quốc gia theo Phật giáo. Nếu mua vé  Korean Air tại TPHCM đi Nhật Bản vào khoảng tháng 8, bạn sẽ được tham gia vào lễ hội này. Thời gian tổ chức lễ hội là 3 ngày, thường bắt đầu vào ngày 15 tháng 8 hàng năm. Trong lễ hội, người dân sẽ mặc trang phục truyền thống tham gia điệu nhảy Odori, để thể hiện tấm lòng đối với tổ tiên. Ngoài ra, sự kiện thả hoa đăng vào ngày cuối cùng của lễ hội, cũng là một hình ảnh đẹp mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Lễ hội Tanabata

Hình ảnh trang trí phổ biến trong lễ hội Tanabata

Đặt vé đi Nhật ở văn phòng korean air Việt Nam, nếu chọn thời gian bay là đầu tháng 8, bạn sẽ được tham gia lễ hội Tanabata. Đây là một lễ hội được tổ chức với mong muốn cầu chúc phước lành cho người dân Nhật Bản.Tùy thuộc vào từng khu vực, lễ hội sẽ có các hoạt động khác nhau. Hình ảnh cây tre và chiếc búa cầu chúc là đặc trưng của lễ hội này. Trong số các lễ hội Tanabata có thể tìm thấy ở Nhật, lễ hội tổ chức tại Sengai là nổi tiếng nhất.

Để được tham gia vào bầu không khí sôi động của những lễ hội đặc sắc nhất Nhật bản, hãy liên hệ với đại lý bán vé máy bay để đặt chỗ cho chuyến đi. Nếu mua vé của hãng Korean Air, trong trường hợp muốn đổi vé, bạn sẽ được hỗ trợ. Đổi vé hãng Korean Air sẽ được tiến hành trên các thông tin về thời gian bay, ngày bay, hành trình. Liên hệ trực tiếp với đại lý Korean Air để nhận tư vấn cụ thể.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu