4 địa điểm tuyệt nhất để trải nghiệm văn hóa ở Mỹ

4 địa điểm tuyệt nhất để trải nghiệm văn hóa ở Mỹ

Mỹ là một quốc gia rộng lớn, có sự phát triển hiện đại và nét văn hóa truyền thống đa dạng. Ở Mỹ, có nhiều cộng đồng văn hóa bản địa đa dạng, tồn tại từ lâu đời. Nếu là một người yêu thích tìm hiểu văn hóa, khi mua vé đi Mỹ từ hãng Korean Air, bạn hãy sắp xếp thời gian và ghé thăm những địa điểm tuyệt nhất để trải nghiệm văn hóa ở Mỹ. 4 điểm đến này được đánh giá là nơi tốt nhất để tìm hiểu văn hóa của người Mỹ bản địa đấy.

Những địa điểm tuyệt nhất để trải nghiệm văn hóa ở Mỹ

Khu vực trưng bày trong bảo tàng Heard

Bảo tàng Heard – Phoenix

Arizona là tiểu bang có người dân bản xứ nhiều nhất tại nước Mỹ, vì thế, đây là một địa điểm tuyệt nhất để trải nghiệm văn hóa ở Mỹ. Đặc biệt là thủ phủ Phoenix của tiểu bang là nơi có bảo tàng bản địa tốt nhất – bảo tàng Heard. Heard là bảo tàng của văn hóa, di sản của các bộ lạc tại Arizona, cung cấp không gian để tìm hiểu về quá khứ, hiện tại và tương lai của bộ lạc bản địa. Nếu đang có kế hoạch tham quan Arizona, bảo tàng Heard sẽ là nơi tuyệt vời để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

Trung tâm văn hóa Indian Pueblo – New Mexico

Lựa chọn hãng Korean Airline để đặt vé máy bay Mexico, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nhiều trải nghiệm thu vị của bộ tộc Pueblo của tiểu bang. Tại trung tâm văn hóa Indian Pueblo, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những hiện vật được trưng bày, và có cơ hội tham gia vào những điệu múa truyền thống, lễ kỷ niệm văn hóa được tổ chức.

Những địa điểm tuyệt nhất để trải nghiệm văn hóa ở Mỹ

Lễ kỷ niệm truyền thống thường được tổ chức tại trung tâm văn hóa Indian Pueblo

Vườn quốc gia Mesa Verde

New Mexico có một số lượng lớn các tàn tích của người Mỹ bản địa, nếu bạn muốn tìm kiếm nơi tốt nhất thì hãy tới vườn quốc gia Mesa Verde. Tại đây du khách có thể tham quan một ngôi làng Ancestral Pueblo 800 năm tuổi tuyệt đẹp. Mặc dù chỉ là tàn tích nhưng khi đến đây, bạn sẽ có được cái nhìn tốt nhất về cuộc sống của những người bản địa trong khu vực.

Bảo tàng nghệ thuật Denver – Denver

Nếu bạn muốn xem nghệ thuật truyền thống của các cộng đồng bản xứ, hãy liên hệ phòng vé Korean Air Đà Nẵng để mua vé đến Denver. Thành phố này có bảo tàng nghệ thuật Denver cực nổi tiếng, là nơi trưng bày nghệ thuật bản địa, mở cửa quanh năm. Tuy nhiên nếu đến vào tháng 9, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt nhất, khi lễ hội hữu nghị Powwow và lễ hội văn hóa Ấn Độ của Mỹ được tổ chức hàng năm.

Những địa điểm tuyệt nhất để trải nghiệm văn hóa ở Mỹ

Bảo tàng nghệ thuật Denver

Lựa chọn ghé thăm những điểm đến kể trên, bạn sẽ có được một hành trình khám phá những địa điểm tuyệt nhất để trải nghiệm văn hóa ở Mỹ. Nếu đang có dự định mua vé máy bay đi Mỹ, chỉ cần liên hệ với đại lý Korean Air, cung cấp thông tin về hành trình, bạn sẽ nhận được thông tin cụ thể về giá vé cho chuyến bay.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu