4 địa điểm ở Mỹ đẹp nhất vào mùa thu

4 địa điểm ở Mỹ đẹp nhất vào mùa thu

Mùa thu là một thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch mua vé máy bay đi Mỹ khám phá vẻ đẹp thiên nhiên. Với một diện tích rộng lớn, sẽ có rất nhiều điểm dừng chân để lựa chọn, trong đó 4 địa điểm ở Mỹ đẹp nhất vào mùa thu dưới đây được đánh giá cao nhất. Hãy chuẩn bị cho chuyến đi thật tốt để không bỏ lỡ quang cảnh ấn tượng của những điểm dừng chân này nhé!

Stowe – Vermont

Stowe là một thị trấn nổi bật với những ngọn núi cao, cánh đồng và những con đường mòn tuyệt đẹp vào mùa thu. Khi tới thị trấn này, du khách có thể thuê xe đạp hoặc lên lịch trình cho chuyến đi trên còn đường uốn lượn cạnh sông West Branch để được thưởng ngoạn vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ra du khách cũng có thể thuê thuyền kayak và chèo xuôi theo dòng sông để khám phá địa điểm ở Mỹ đẹp nhất vào mùa thu này một cách trọn vẹn nhất.

Mùa thu ở Stowe là một mùa tuyệt đẹp với cảnh sắc ấn tượng

Cranberry Lake – New York

Cranberry Lake là nơi có những tuyến đường mòn giữa tự nhiên tuyệt đẹp, nổi bật là Cranberry Lake 50 – nơi có những cây phong đỏ và cam rực rỡ. Tuyến đường này nằm trong khu vực Five Ponds Wilderness, giúp du khách tìm được chuyến khám phá ngoài trời khó quên. Du khách khi tới đây có thể cắm trại hoặc thuê một ngôi nhà nhìn ra hồ để được ngắm trọn vẻ đẹp nơi đây.

Aspen – Colorado

Khi nhắc đến địa điểm ở Mỹ đẹp nhất vào mùa thu thì phải kể tới thành phố Aspen ở bang Colorado. Đây là một địa điểm du lịch hút khách nhờ những tuyến đường đi bộ lý tưởng, trải nghiệm chèo thuyền, lái xe ngắm cảnh tuyệt vời. Du khách khi tới đây vừa có thể tận hưởng tự nhiên vừa tìm thấy nhiều địa điểm ăn uống hàng đầu để trải nghiệm hương vị ẩm thực địa phương.

Aspen là nơi có khung cảnh mùa thu đầy ấn tượng

Taos – New Mexico

Taos được đánh giá là một trong những địa điểm có khung cảnh đẹp nhất ở New Mexico vào mùa thu. Nơi đây còn được gọi là ‘Vùng đất của sự mê hoặc’ với những khung cảnh ấn tượng quanh năm, nhưng vào mùa thu cảnh sắc lại càng trở nên tuyệt diệu hơn. Du khách có thể ngồi trên xe và thực hiện chuyến đi dạo vòng quanh khu vực này để có được trải nghiệm tuyệt nhất.

4 địa điểm ở Mỹ đẹp nhất vào mùa thu kể trên chỉ là một trong số rất nhiều điểm tham quan khác của xứ sở cờ hoa. Du khách có thể tới tại đại lý EVA Air ở Hồ Chí Minh để book cho mình tấm vé đi Mỹ và tận hưởng mùa thu lãng mạn ở quốc gia này. Hãy chọn cho mình một điểm dừng mùa thu lý tưởng ở Mỹ để có được những trải nghiệm khó quên nhất.

Thu Hiền

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu