4 điểm ngắm lá mùa thu tuyệt nhất Tokyo

4 điểm ngắm lá mùa thu tuyệt nhất Tokyo

Là thành phố hiện đại nhưng khi mua vé đi Tokyo ở đại lý Korean Air Việt Nam, bạn vẫn tìm thấy những điểm ngắm lá thu tuyệt vời

Du lịch Nhật Bản, du khách sẽ tìm thấy nhiều hoạt động ngoài trời theo mùa khác nhau. Nếu mua vé máy bay đi Tokyo vào mùa thu, du khách sẽ được ngắm lá mùa thu – còn được biết đến là Koyo. Ngoài các địa điểm ngắm cảnh trong thành phố như công viên Yoyogi, Ueno,… thì khu vực ngoại thành của Tokyo, cũng có nhiều địa điểm lý tưởng cho mùa thu.

Buổi tối ở công viên Otaguro

Công viên Otaguro

Mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, công viên Otaguro là một khu vườn truyền thống của Nhật Bản, nằm không xa trung tâm Tokyo. Đối với người dân địa phương công viên là một điểm đến cho lịch sử. Otaguro có phòng uống trà chứa tối đa 15 khách, cung cấp một tầm nhìn ra ao nước tĩnh lặng. Vào ban đêm cây cối sẽ được chiếu sáng để du khách có thể thưởng thức quang cảnh. Ao được bao quanh bởi cây bạch quả và nhiều hình ảnh trang trí truyền thống của Nhật Bản.

Daigaku-dori

Không chỉ được biết đến với mùa hoa anh đào, Daigaku-dori còn là nơi tuyệt vời để thưởng thức mùa thu, ngay từ lối ra phía nam của ga Kunitachi trên tuyến Chuo. Ít được khách du lịch biết đến, nhưng đây lại là một nơi để bạn cảm nhận khung cảnh mùa thu theo một cách khác. Các đường phố được xây mới, không có sự xuất hiện của những tòa nhà chọc trời và mang đến một bầu không khí bình yên hơn. Mua vé đi Tokyo ở đại lý Korean Air Việt Nam, hãy cân nhắc chọn Daigaku-dori làm nơi ghé thăm cho mùa thu nhé.

Thu về trên phố Daigaku-dori

Công viên Inokashira

Công viên Inokashira, cách ga Kichijoji vài phút, là một nơi vừa ngoạn mục vừa kỳ lạ vào mùa thu, cũng là nơi có hoa anh đào mùa xuân. Mùa thu ở công viên tuy không đông đúc như mùa xuân, nhưng vẫn có những hoạt động vui chơi thú vị. Và bạn có thể tìm thấy một số nơi bán đồ trang sức, nghệ thuật ở công viên. Nếu muốn ngắm cảnh theo một cách bình yên, ngôi đền nằm trong Inokashira là nơi để đến.

Núi Takao

Núi Takao là một điểm đến cuối tuần phổ biến của cư dân Nhật Bản và khách du lịch nước ngoài. Chí vì thế, bạn có thể chọn một chuyến đi tới núi vào ngày giữa tuần để tránh gặp phải đám đông quá lớn. Từ cuối tháng 11 mùa thu mới bắt đầu hiện rõ ở núi Takao, với những tán lá đổi màu đẹp mắt.

Núi Takao được nhiều người ghé thăm vào mùa thu

Khi đã đặt vé máy bay của hãng Korean Air đi Tokyo trước đó, mà không thể tham gia chuyến bay như dự định, bạn có thể đổi vé. Đổi vé Korean Air sẽ được thực hiện nhanh chóng khi liên hệ với hãng hoặc nơi mua vé trước đó. Nếu không, hãy tới đại lý hãng Korean Air gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu