4 điểm check in nổi tiếng ở Philadelphia

4 điểm check in nổi tiếng ở Philadelphia

Thành phố Philadelphia là một điểm dừng lịch sử nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Có nhiều điểm check in nổi tiếng ở Philadelphia để du khách khám phá về một lịch sử lâu đời của thành phố. Cùng xem qua một số điểm du lịch hàng đầu khi mua vé máy bay đi Mỹ mùa nào rẻ nhất.

Chuông Tự do

Địa chỉ: Số 143 South Third Street, Philadelphia

Từ lâu chuông Tự do đã trở thành biểu tượng của tự do và độc lập ở Mỹ. Tiếng chuông vang lên để đánh dấu việc ký kết Hiến pháp, tuyên bố quyền tự do trên toàn bộ vùng đất. Dòng chữ trên chiếc chuông bị nứt này là một lý do khiến cho nó trở thành biểu tượng của những người đau khổ, người tìm kiếm tự do khác trên khắp thế giới. Chiếc chuông là một điểm check in nổi tiếng ở Philadelphia, thu hút hàng ngàn người ghé thăm.

Chuông Tự do là một hình ảnh nổi bật của Philadelphia

Hội trường Độc lập

Địa chỉ: Số 143 South Third Street, Philadelphia

Hội trường Độc lập ban đầu được xem là tòa nhà tiểu bang thuộc địa Pennsylvania và là nơi mà Tuyên ngôn Độc lập được Quốc hội Lục địa thông qua ngày 4 tháng 7 năm 1776. Địa điểm nằm nằm đối diện với chuông Tự do trong công viên lịch sử quốc gia độc lập và được mở cửa miễn phí.

Sở thú Philadelphia

Địa chỉ: Số 3400 West Girard Avenue, Philadelphia

Sở thú Philadelphia là điểm check in nổi tiếng ở Philadelphia và còn là sở thú mở cửa đầu tiên ở Mỹ. Đây là một điểm du lịch vừa mang tính lịch sử vừa thể hiện sự hiện đại. Khi tới đây du khách sẽ được tham quan nhiều triển lãm khác nhau như thác Big Cat là nơi sinh sống của sử tử, hổ; thung lũng chim dành cho những chú khỉ nhỏ và nhiều loài chim khác nhau. Có một số buổi thuyết trình của người quản lý cũng như cho ăn, huấn luyện giúp du khách có thể xem các loài vật tốt nhất.

Có nhiều loài vật tại sở thú Philadelphia

Nhà tù Eastern State

Địa chỉ: Số 2027 Fairmount Avenue, Philadelphia

Khi du lịch Philadelphia bạn có thể ghé qua nhà tù Eastern State, nơi đây được xây dựng vào năm 1892 với mục đích cải tạo tội phạm bị biệt giam. Vào thời điểm được mở cửa, đây là nhà tù công nghệ cao và đắt đỏ trên thế giới. Nhà tù đóng cửa năm 1971 và hiện tại được mở như một bảo tàng. Khi tới đây du khách sẽ có được cái nhìn về tình trạng giam giữ ở Mỹ.

Những điểm check in nổi tiếng ở Philadelphia kể trên chính là nơi được đông đảo khách du lịch yêu thích khi ghé thăm thành phố.  Chuyến tham quan của bạn sẽ thú vị hơn khi tới các địa điểm khác như bảo tàng Please Touch, viện Franklin, công viên Faimount,… Bằng cách liên hệ văn phòng chính thức EVA Air, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hành trình tới thành phố lịch sử này và có được chuyến đi khó quên.

Thu Hiền

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu