6 hồ trái tim nổi tiếng thế giới

6 hồ trái tim nổi tiếng thế giới

Đặt vé máy bay khám phá thế giới tại đại lý Korean Air việt nam, nếu tìm sự lãng mạn của tự nhiên, hãy tới 6 hồ trái tim này

Thiên nhiên luôn mang lại cho chúng ta nhiều điều bất ngờ, bằng những cảnh tượng tuyệt vời không lời giải thích. Đó có thể là các hiện tượng tự nhiên như cực quang, hay các hang động đá vôi hùng vĩ. Và một hình ảnh tự nhiên nữa sẽ khiên bạn bất ngờ, đó chính là những hồ nước hình trái tim đầy lãng mạn. Nếu muốn khám phá khung cảnh tự nhiên này, khi đặt vé máy bay tại đại lý Korean Air tại việt nam, hãy lựa chọn một trong 6 hồ nước nổi bật nhất dưới đây.

Hồ Montagnon ở Pháp

Hồ Montagnon – Pháp

Montagnon là một hồ nước hình trái tim đẹp mắt nằm ở vườn quốc gia Pyrénées, Pháp. Hồ nước nằm ở độ cao là 2003m so với mực nước biển, và được nhìn thấy tốt nhất từ đỉnh Montagnon Iseye (2173m). Nằm trong khung cảnh hoàn toàn tự nhiên, hầu như không bị bao phủ bởi cây cối rậm rạp, hồ Montagnon chính là một điểm đến được nhiều người yêu thích. Bạn có thể dễ dàng khám phá hồ nước này bằng một chuyến đi bộ từ làng Aydius ở thung lũng Aspe.

Hồ Toyoni – Nhật Bản

Mua vé máy bay đi Hokkaido Korean Air việt nam, bạn sẽ tìm thấy hồ Toyoni có hình trái tim ấn tượng. Hình ảnh hồ nước được biệt đến khi nó xuất hiện trên 1 poster thương mại của công ty bánh kẹo, từ đó trở thành một điểm đến thu hút du khách khám phá. Tuy nhiên, vẻ đẹp của hồ chỉ có thể nhìn thấy từ trên cao, nếu muốn ngắm nhìn hình ảnh trái tim của hồ, bạn có thể tham gia tour du lịch trực thăng trên hồ Toyoni.

Vẻ đẹp của hồ Toyoni vào mùa thu

Hồ Eros – Ấn Độ

Hồ Eros nằm dưới Chembra Peak Kerala Ấn Độ, có độ cao 1.398m so với mực nước biển. Người ta tin rằng, hồ nước này không bao giờ cạn, bất kể kiểu thời tiết như thế nào đi chăng nữa. Những người tới hồ Eros đều khẳng định rằng nước của hồ rất ấm, và có thể nhìn thấy toàn cảnh của hồ từ đỉnh Chembra. Bạn có thể tới thăm hồ nước này vào bất kỳ thời điểm nào.

Hồ Tim – Canada

Hồ Tim là một hồ nước nằm ở phía bắc của Brampton, Ontario, Canada là một hồ nước được bảo tồn. Xung quanh hồ có hệ thực vật đa dạng, với nhiều loài cây khác nhau, mang đến một khung cảnh tuyệt đẹp, nhất là vào mùa thu, khi cây cối thay lá. Hồ có những khu vực để bơi lội, hoặc chèo thuyền, du khách có thể nhìn ngắm hồ từ trên cao hoặc, thực hiện một hành trình khám phá bằng đường đi bộ.

Hồ Tim ở Ontario – Canada

Hồ Chicago –  Mỹ

Hồ Chicago còn được biết đến với tên gọi là Lower Chicaho, hồ Echo, Hồ Summit là một trong những điểm đến phổ biến của khách du lịch khi khám phá vườn quốc gia núi Denver. Hồ được đánh giá là một trong những hồ trên núi tuyệt đẹp, với khung cảnh núi non nguyên sơ. Hồ có hình dạng trái tim nhỏ có thể nhìn thấy từ khu vực cao hơn.

Hồ Étang Baker – Canada

Lựa chọn Canada làm điểm đến khi mua vé máy bay đi Canada hãng Korean Air du lịch thế giới sẽ là điều tốt nhất dành cho bạn. Không chỉ có hồ Tim, ở quốc gia này còn có hồ Étang Baker có hình trái tim cực ấn tượng. Hồ Étang Baker nằm gần Mont-Gauvin, Quebec, và có hình dạng trái tim hoàn toàn tự nhiên. Bạn sẽ muốn nhìn ngắm hồ nước tuyệt đẹp này vào mùa thu, bởi khung cảnh đầy ấn tượng của nó.

Hồ Étang Baker cũng là một điểm đến nổi bật ở Canada

Các hồ nước hình trái tim kể trên chính là những sáng tạo lãng mạn nhất của Mẹ Thiên nhiên, và là hình ảnh khiến bạn mỉm cười. Bạn có muốn ghé thăm những địa điểm này không? nếu có, hãy liên hệ với đại lý Korean Air việt nam để đặt vé máy bay cho chuyến đi của mình nhé.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu