Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ – điểm đến cho gia đình ở New York

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ – điểm đến cho gia đình ở New York

New York là một nơi thân thiện cho các chuyến du lịch gia đình, và bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ là một trong những điểm đến hoàn hảo cho chuyến đi đó

New York mang đến cho người dân địa phương cũng như khách du lịch nhiều điểm đến thân thiện với gia đình, nơi mà bạn có thể tìm thấy trải nghiệm theo nhiều nhu cầu khác nhau. Chuyến thăm bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ cũng là một trong những điều thu hút trong hành trình đó. Cùng gia đình mua vé máy bay đi New York để vui chơi, đừng bỏ qua chuyến khám phá bảo tàng nổi tiếng của thành phố này.

Thông tin bào tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ là nơi có các cuộc triển lãm về những khám phá của các nhà thiên văn học về quá trình pháy triển của hành tinh, và sự tiến họa của loài người. Bên trong bảo tàng có nhiều hiện vật thú vị, được trưng bày trong các khu vực khác nhau. Du khách sẽ tìm thấy các phiên bản phân loại của hầu hết các loài động vật sống dưới ánh mặt trời, các hiện vật từ các nền văn minh khác nhau trên thế giới,…

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ ở thành phố New York

Khi thực hiện chuyến đi tới bảo tàng này, bạn có thể di chuyển giữa các phòng triển làm để kiểm tra hoa thạch từ 100 triệu năm trước. Xem các màn hình công nghệ cao trong cung thiên văn và các mẫu vật được tìm thấy trong sinh học,… Sẽ có rất nhiều khu vực khác nhau để bạn khám phá, vì vậy hãy dành ít nhất 1 ngày để tới bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ.

Điểm nổi bật trong bảo tàng

Có rất nhiều khu vực tham quan khác nhau trong bảo tàng, và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các địa điểm nổi bật như The Dinosaur Wing – nơi trưng bày bộ xương khủng long Titanizar, xác ướp khủng long và nhiều xương, hóa thạch của loài vật cổ đại. Phòng đa dạng sinh học với một khu rừng nhiệt đới được tái tạo đầy ấn tượng, hay Milstein  Hall of Ocean Life nơi có mô hình con cá voi xanh khổng lồ nổi bật.

Một khu vực triển lãm đầy ấn tượng trong bảo tàng

Akeley Hall of African Mammals là không gian mà bạn sẽ tìm thấy hóa thạch của các loài động vật có vú ở châu Phi. The Human Origins and Cultural Halls là nơi để theo dõi sự phát triển của các nền văn minh thế giới thông qua các hiện vật từ lịch sử loài người,….

Còn rất nhiều điều tuyệt vời để khám phá ở bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ, và rất nhiều hành trình thú vị khác cho cả gia đình tại thành phố New York. Nếu muốn đặt vé hãng Korean Air cho chuyến đi tới New York, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn cụ thể nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay với giá rẻ, và có được một hành trình bay tốt đẹp.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu