Cầu duyên tại ngôi chùa Miếu Nổi linh thiêng ở Sài Gòn

Cầu duyên tại ngôi chùa Miếu Nổi linh thiêng ở Sài Gòn

Sài Gòn có nhiều ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng cầu gì được đó và chùa Miếu Nổi chính là một địa điểm như vậy, đây là ngôi chùa cầu duyên có tiếng ở thành phố

Sài Gòn có nhiều ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng cầu gì được đó và chùa Miếu Nổi chính là một địa điểm như vậy, đây là ngôi chùa cầu duyên có tiếng ở thành phố

Chùa Miếu Nổi là một trong những điểm du lịch tâm linh, linh thiêng có tiếng ở Sài Gòn. Ngôi chùa này đã tồn tại suốt 3 thế kỷ, có kiểu kiến trúc đẹp, cổ kính và là một nơi cầu may linh nghiệm. Cầu duyên tại ngôi chùa Miếu Nổi linh thiêng ở Sài Gòn này đang là một trong những lựa chọn của nhiều người. Trong chuyến du lịch bạn có thể tới đây để cầu may cho mình đấy!

Tọa độ chùa Miếu Nổi

Chùa Miếu Nổi có vị trí nằm trên sông Vàm Thuận, thuộc quận Gò Vấp. Từ chợ Gò Vấp, bạn có thể chạy xe theo tuyến đường Nguyễn Thái Sơn, sau đó rẽ vào đường Trần Báo Giao và đi thêm vài trăm mét là tới điểm gửi xe để qua đò tới miếu. Tùy vào từng vị trí đường tới chùa sẽ có sự khác nhau, vì thế để không bị lạc đường bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉ đường khi tới chùa Miếu Nổi nhé!

Chùa Miếu Nổi nằm trên sông Vàm Thuận

Đi đò qua chùa có giá 10.000 đồng/người cho chiều đi và về, thời gian chờ đò khoảng 10 phút.

Chùa Miếu Nổi – điểm cầu duyên linh thiêng

Chùa Miếu Nổi còn được biết đến với một tên gọi khác là Phù Châu Miếu, được xây dựng từ thời vua Gia Long. Chùa được xây dựng trên 1 vùng đất nằm giữa quận Gò Vấp và quận 12, có thể di chuyển qua lại bằng đò. Ngôi chùa này gắn liền với truyền thuyết kể về 1 ngư dân vớt được pho tượng được cho là của bà Thủy Tế, sau đó người dân lập miếu để thờ.

Miếu Nổi được biết đến là một điểm cầu duyên linh thiêng ở Sài Gòn

Trước năm 1975, đây là điểm hành hương nổi tiếng của người dân Sài Gòn, nhưng sau đó lại bị bỏ hoang. Ngôi chùa được sửa sang lại vào năm 1989 và lại trở thành điểm hành hương phổ biến của người dân. Chùa Miếu Nổi được biết đến là một nơi linh thiêng, thường được mọi người lựa chọn để cầu làm ăn, bình an và cầu duyên.

Sống ảo tại chùa Miếu Nổi

Ngoài là địa điểm linh thiêng, chùa Miếu Nổi còn tạo ấn tượng với khách thăm quan bởi kiểu kiến trúc độc đáo. Ngôi chùa được xây dựng với kiểu kiến trúc đan xen giữa Việt và Trung, có nhiều hình rồng bằng sứ tinh xảo. Đây chính là background lý tưởng để những tín đồ sống ảo thả dáng và thu về tấm hình cực chất.

Chùa Miếu Nổi là điểm check-in lý tưởng ở Sài Gòn

Chùa Miếu Nổi là một địa điểm thu hút du khách khám phá lịch sử, cầu may cũng như check-in sống ảo ở Sài Gòn. Bạn có thể đánh dấu lại điểm đến này để ghé qua trong chuyến du lịch của mình đấy. Săn vé máy bay giá rẻ tháng 07 2020 đi Sài Gòn là cơ hội để bạn tham quan chùa Miếu Nổi cũng như nhiều điểm đến hút khách khác của thành phố./.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu