Chureito – ngôi chùa ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất Nhật Bản

Chureito – ngôi chùa ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất Nhật Bản

Núi Phú Sĩ là một hình ảnh biểu tượng nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, và có rất nhiều địa điểm để ngắm ngọn núi này, nhưng đẹp nhất là ở chùa Chureito đấy

Ngọn núi Phú Sĩ tuyệt đẹp của Nhật Bản có thể nhìn ngắm ở nhiều nơi, từ các bãi biển, công viên cho tới đền chùa. Và có lẽ Chureito chính là ngôi chùa ngắm cảnh ngọn núi này tuyệt vời nhất. Khi đặt vé máy bay đi Nhật Bản hãng Japan Airlines, với mục đích là săn cảnh đẹp của núi Phú Sĩ, hãy dừng chân ở ngôi chùa Chureito này nhé.

Chùa Chureito – điểm ngắm núi Phú Sĩ tuyệt đẹp của Nhật Bản

Chùa Chureito nằm ở tỉnh Yamanashi là một trong những địa điểm hành hương phổ biến của người dân địa phương, cũng như của Nhật Bản. Và đây cũng là ngôi chùa cung cấp một địa điểm ngắm cảnh núi Phú Sĩ đẹp nhất của quốc gia này. Ngôi chùa có kiến trúc truyền thống, cảnh quan tuyệt đẹp, và là nơi ngắm ngọn núi cao nhất Nhật Bản đẹp nhất, nên nó trở thành một địa danh nổi tiếng, được nhiều người ghé thăm hàng năm.

Núi Phú Sĩ nhìn từ chùa Chureito vào mùa xuân

Chùa Chureito cách ga Shimoyoshida trên tuyến Fujikyuko 10 phút đi bộ (khoảng 2 giờ từ Shinjuku nếu bạn bắt đầu ở Tokyo). Để đến được điểm ngắm cảnh đẹp nhất, du khách phải thực hiện một hành trình vượt qua 398 bậc thang. Đoạn đường này tuy dài nhưng lại là cơ hội để bạn có thể tới được nơi xem núi Phú Sĩ tuyệt nhất. Tầm nhìn từ ngôi chùa hoàn toàn không bị cản trở, nên có thể nhìn ngắm ngọn núi một cách thỏa thích.

Con số 398 xuất hiện là bởi vì nữ thần của núi Phú Sĩ là Konohana Sakuya và 3-9-8 có thể được đọc là Sa-ku-ya. Chùa đặc biệt đẹp trong mùa hoa anh đào (thường là giữa tháng tư ở khu vực của đất nước), và là một điểm chụp ảnh rất phổ biến quanh năm. Lễ hội hoa anh đào được tổ chức hàng năm, với khoảng 650 cây hoa anh đào giúp cho những bức hình về ngọn núi Phú Sĩ của bạn thêm phần đẹp hơn.

Khung cảnh ngọn núi cũng rất ấn tượng vào mùa thu

Ngôi chùa chính là một ngọn tháp cao tầng, được gọi là đài tưởng niệm Fujiyoshida Cenotaph, có 5 tầng được tìm thấy trong công viên Arakurayama Senge.

Để được ngắm nhìn vẻ đẹp núi Phú Sĩ từ ngôi chùa này, hãy đặt cho mình tấm vé đi Nhật Bản từ hôm nay. Có khá nhiều hãng bay để bạn lựa chọn cho chuyến đi của mình, và gợi ý của chúng tôi là hãng hàng không China Airlines. Hãng bay này cung cấp vé đi Nhật từ Việt Nam với giá phù hợp, và được nhiều người lựa chọn cho hành trình bởi những dịch vụ chất lượng mà hãng mang lại.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu