Công viên chủ đề pho mát ở Hàn Quốc

Công viên chủ đề pho mát ở Hàn Quốc

Hàn Quốc có nhiều điểm tham quan hấp dẫn, từ điểm tham quan tự nhiên. Công trình kiến trúc và các công viên chủ đề ấn tượng luôn mang đến cho du khách nhiều điều thú vị riêng. Nếu đang tìm kiếm một điều gì đó mới lạ khi tới Hàn Quốc. Hãy kiểm tra công viên giải trí Imsil Cheese. Trước khi đặt vé máy bay ở đại lý Korean Air tại TPHCM.

Công viên chủ đề Imsil Cheese nằm trên một ngọn đồi ở Jeollabuk-do

Công viên giải trí Imsil Cheese

Theo kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc thì Imsil Cheese là một công viên giải trí có chủ đề pho mát ở Jeollabuk-do, Hàn Quốc. Là nơi tổ chức các hội thảo, giúp cho du khách có thể học được cách chế biến pho mát. Với một nhà máy chế biến sữa ngay tại công viên. Lịch sử của pho mát Imsil bắt đầu vào năm 1958 khi một người linh mục Bỉ mang phô mát vào Hàn Quốc. Với tư cách là một người truyền giáo. Lần đầu tiên tới Hàn ông truyền giáo ở Buan. Đến năm 1964, được chuyển tới quận Imsil.

Khi nhìn thấy những ngọn đồi tươi tốt của khu vực, ông nghĩ đến việc giúp nền kinh tế khó khăn của khu vực bằng cách nuôi 2 con dê núi. Ông đã dành 3 năm liên tiếp dể xây dựng 1 nhà máy sản xuất phô mai và đầu tư học hỏi kỹ năng làm pho mai với những chuyến đi tới Pháp, Ý, Bỉ. Kể từ đó Imsil trở thành “vùng phô mai” của Hàn Quốc, với hơn 20 thương hiệu sản xuất. Công viên giải trí Imsil Cheese được mở cửa năm 2004. Sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, vì thế. Khi đặt vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Korean Air HCM  đừng bỏ lỡ điểm đến này.

Các hình ảnh trang trí chủ đề pho mai ở công viên

Giải trí ở công viên Imsil Cheese

Công viên giải trí theo chủ đề Imsil Cheese bao gồm các khu vực trải nghiệm, xúc tiến, nhà máy chế biến sữa, cửa hàng đặc sản địa phương. Giúp du khách có thể tìm hiểu về quá khứ, hiện tại và tương lai của pho mát Imsil. Công viên có diện tích 13km2. Với thiết kế bên ngoài mô phỏng theo ngôi làng Appenzell ở Thụy Sĩ. Và những hình ảnh trang trí theo chủ đề pho mát tuyệt đẹp.

Cùng hãng Korean Airline cho chuyến đi tới Hàn Quốc. Và lựa chọn công viên chủ đề Imsil Cheese làm điểm đến bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Du khách có thể tìm hiểu về lịch sử, quy trình sản xuất, tự tay trộn phô mai. Và có được một chuyến đi thú vị nhất.

Bạn sẽ học được cách làm phô mai khi tới đây

Nếu tất cả những thông tin trên khiến bạn cảm thấy thích thú với công viên chủ đề đặc biệt này ở Hàn Quốc. Hãy sắp xếp thời gian và đặt vé máy bay Korean Air tại TPHCM tới Hàn ngay nhé. Nhớ chuẩn bị máy ảnh để lưu lại những hình ảnh đẹp ở công viên chủ đề Imsil Cheese này.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu