Đại Nghiên Cổ Trấn – du lịch Trung Quốc nên đi đâu

Đại Nghiên Cổ Trấn – du lịch Trung Quốc nên đi đâu

Nằm ở thành phố Lệ Giang xinh đẹp và quyến rũ, Đại Nghiên Cổ Trấn là một điểm đến lý tưởng để khám phá nếu chưa biết du lịch Trung Quốc nên đi đâu. Trấn cổ này nằm trong top những khu đô thị lớn nhất của Trung Quốc thú hút rất đông du khách.

Với một lịch sử lâu đời, Trung Quốc không hề thiếu những trấn cổ nhuốm màu thời gian tuyệt đẹp. Trong đó không thể không nhắc tới Đại Nghiên Cổ Trấn nằm ở Lệ Giang – nơi có một khung cảnh lãng mạn, nên thơ thích hợp cho các cặp đôi. Nếu chưa biết du lịch Trung Quốc nên đi đâu hãy chọn ngay cổ trấn Đại Nghiên này để khám phá nhé!

Thông tin về Đại Nghiên Cổ Trấn

Đại Nghiên Cổ Trấn còn được gọi với cái tên là thành cổ Lệ Giang, nằm ở vùng Vân Nam, có phong cảnh sông nước hữu tình và là một điểm đến du lịch nổi tiếng. Sau nhiều năm lịch sử, thị trấn này mang một vẻ đẹp đầy hoài cổ, trầm tĩnh nhưng cũng tràn đầy sức sống. Quanh năm thị trấn đều lạnh, vì nằm dưới chân núi Ngọc Tuyết, chính điều này đã mang đến một bầu không khí khác lạ thu hút du khách.

Đại Nghiên Cổ Trấn chính là Vince thu nhỏ ở Trung Quốc

Nếu như Phượng Hoàng Cổ Trấn là một địa điểm du lịch nổi danh thế giới với cảnh sắc tựa chốn bồng lai, thì Đại Nghiên Cổ Trấn là nơi mang nét hoài cổ, trầm mặc khác lạ. Du lịch Trung Quốc nên đi đâu? Đại Nghiên Cổ Trấn sẽ là một điểm đến lý tưởng để bạn khám phá.

Nét đẹp cổ kính của Đại Nghiên Cổ Trấn

Với dòng sông Ngọc Hà chảy qua, kết hợp với hệ thống kênh rạch chằng chịt Đại Nghiên Cổ Trấn có một vẻ đẹp tựa như Venice của phương Đông. Địa điểm du lịch này có tổng cộng 354 cây cầu, được xây dựng với nhiều hình dáng, nổi bật trong số đó là cầu Đại Thạch, Tỏa Thúy, Mã Yên, Nam Môn, Nhân Thọ.

Trấn cổ Đại Nghiên là điểm đến đẹp để khám phá

Trấn cổ Đại Nghiên là điểm đến đẹp để khám phá

Một trong những hình ảnh biểu tượng của trấn cổ này mà du khách nên khám phá là bánh xe nước. Nơi đây có một khung cảnh tuyệt đẹp, giúp bạn thu được tấm hình check in cực ảo. Ngoài ra còn có phố Tứ Phương, ngôi nhà ngói âm dương đặc biệt khác để bạn ghé qua khi tham quan Đại Nghiên Cổ Trấn.

Đại Nghiên Cổ Trấn với một vẻ đẹp cổ kính, có nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn cùng ẩm thực phong phú chín là điểm đến hoàn hảo nếu chưa biết du lịch Trung Quốc nên đi đâu. Bạn có thể tới tại đại lý EVA Air để nhận thông tin tư vấn về giá vé, dịch vụ khi mua vé máy bay đi Trung Quốc của hãng vận chuyển chất lượng này.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu