Điểm danh những con phố nổi tiếng nhất nước Mỹ

Điểm danh những con phố nổi tiếng nhất nước Mỹ

Những con phố nổi tiếng nhất nước Mỹ luôn mang đến cho khách du lịch nhiều trải nghiệm thú vị từ tham quan ngắm cảnh đến mua sắm, ăn uống, nghệ thuật đường phố… Những ai thích nhộn nhịp sẽ không thể bỏ qua các địa danh ấy.

Ở các thành phố của Mỹ có vô số con đường, đại lộ khác nhau nhưng chỉ có một vài cái tên nổi tiếng thế giới mà chỉ cần nhắc đến là người ta biết ngay bạn đang ở Mỹ. Cùng điểm danh những con phố nổi tiếng nhất nước Mỹ đã từng xuất hiện trên phim ảnh, thu hút đông đúc đến thăm nhất nhé!

Phố Wall ở New York

Đây là con phố tài chính lớn nhất nước Mỹ. Phố Wall là nơi đặt trụ sở của sở giao dịch chứng khoán New York – công ty chứng khoán lớn nhất thế giới. Phố Wall kéo dài từ Broadway đến South Street, được xem là nơi đại diện cho quyền lực và sự giàu có.

Phố Wall ở New York được xem là nơi đại diện cho sự giàu có

Phố Wall ở New York được xem là nơi đại diện cho sự giàu có

Đại lộ Pennsylvania ở Washington DC

Đại lộ Pennsylvania là đầu nối của tòa nhà quốc hội và Nhà Trắng ở Washington DC. Đây là đoạn đường quan trọng của thành phố thủ đô nước Mỹ, là nơi tổ chức nhiều lễ kỷ niệm, các cuộc biểu tình chính trị cũng như diễu hành khác nhau. Ở đoạn đường này có một số địa điểm nổi tiếng như tòa nhà J.Edgar Hoover – trụ sở FBI, tòa nhà Robert F. Kennedy – trụ sở bộ tư pháp.

Đại lộ Pennsylvania có tên gọi khác là phố chính của Hoa Kỳ

Đại lộ Pennsylvania có tên gọi khác là phố chính của Hoa Kỳ

Đại lộ Hollywood ở Los Angeles

Tuyến đường đi bộ này có hơn 2.500 ngôi sao điền tên của các diễn viên, đạo diễn, nhạc sỹ, nhân vật hư cấu, nhà sản xuất… có đóng góp lớn trong ngành giải trí. Chỉ là một đoạn đường nhỏ nhưng đại lộ Hollywood thu hút đến hơn 10 triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm.

Những ngôi sao danh vọng trải dài dọc theo đại lộ Hollywood

Những ngôi sao danh vọng trải dài dọc theo đại lộ Hollywood

Đại lộ Michigan ở Chicago

Điểm đáng chú ý nhất của đại lộ Michigan là Magnificent Mile – khu mua sắm cao cấp trải dài từ sông Chicago đến đường Oak. Ở đây hội tụ nhiều cửa hàng từ các thương hiệu nổi tiếng như Bloomingdale, Saks Fifth Avenue, Bulgari, Rolex, Neiman Marcus… Dọc theo đại lộ còn có các nhà hàng, khách sạn và nhiều điểm tham quan khác như tháp Chicago Water, công viên Grant, công viên Millennium…

Đại lộ Michigan luôn đông đúc và nhộn nhịp người qua lại

Đại lộ Michigan luôn đông đúc và nhộn nhịp người qua lại

Những con phố nổi tiếng của nước Mỹ sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị từ dạo chơi ngắm cảnh đến mua sắm, ăn uống… Nếu có kế hoạch mua vé máy bay đi Mỹ, hãy liên hệ với văn phòng EVA Air để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu