Khách sạn cổ nổi tiếng nhất Nhật Bản

Khách sạn cổ nổi tiếng nhất Nhật Bản

Những điều thú vị ở khách sạn cổ nổi tiếng nhất Nhật Bản

Nằm ở trên một ngọn núi thuộc tỉnh Yamanashi, Nhật Bản. Nishiyama Onsen Keiunkan chính là một khách sạn truyền thống. Được công nhận là Khách sạn cổ nổi tiếng nhất Nhật Bản và lâu đời nhất trên thế giới. Khách sạn này đã phục vụ cho nhiều đối tượng. Từ những samurai cổ đại cho đến khách du lịch hiện đại. Đặt vé máy bay đi Nhật giá rẻ, bạn hãy ghé qua khách sạn cổ nổi tiếng nhất Nhật Bản này nhé. Chắc chắn, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi của mình đấy.

Nishiyama Onsen Keiunkan – khách sạn cổ nhất Nhật Bản

Lịch sử của khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan

Được thành lập vào năm 705 Trước Công Nguyên, Nishiyama Onsen Keiunkan đã tồn tại hơn 1.300. Và vẫn tiếp tục được sử dụng như một khách sạn trong nhiều năm sau nữa. Khách sạn này đã có trước khi người Viking đến Mỹ 300 năm. Và 225 năm khi vương quốc Anh được thành lập. Đã có 52 thế hệ của Fujiwara Mahito điều hành và phát triển, hiện đại hóa nhà trọ thành một khách sạn như hiện nay. Đó là lý do vì sao Nishiyama Onsen Keiunkan là khách sạn cổ nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Khách sạn này được mở như một nhà trọ vào thời đại Keiun nên mới có tên gọi là Keiunkan như vậy. Năm 2011 khách sạn đã chính thức được công nhận bởi kỷ lục Guinness là khách sạn lâu đời nhất thế giới. Năm 1997, khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan đã được cải tạo lần cuối, nâng tổng số phòng lên 37. Mặc dù vậy, kiến trúc của khách sạn vẫn không có nhiều thay đổi so với trước kia.

 Khách sạn được cải tạo nhưng vẫn giữ được nét cổ điển

Phòng ở và dịch vụ của khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan

Nishiyama Onsen Keiunkan có 37 phòng, được bố trí theo phong cách cổ điển. Với sàn tatami (thảm truyền thống của Nhật Bản). Khách đặt phòng, khi tới đây sẽ được sử dụng áo choàng truyền thống. Và cởi bỏ giày dép ở ngoài trước khi vào nhà. Vì khách sạn nằm ở trên núi, nên hệ thống wifi là không có. Điều này giúp cho mọi người có được phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Tại khách sạn có các phòng tắm đặc biệt, phổ biến trong thời kỳ chiến tranh, có tác dụng chữa đau nhức cơ thể. Phòng xông hơi khô cho những người muốn nghỉ ngơi, và các hồ nước nóng trong nhà, ngoài trời. Hệ thống suối nước nóng của khách sạn có đặc tính chữa bệnh, và bắt nguồn từ tự nhiên. Nhiều người tới khách sạn để tận hưởng cảm giác thư giãn khi ngâm mình tại những suối nước nóng này. Ở đây cũng có phòng hát karaoke, nhà hàng phục vụ thịt bò koshu có nguồn gốc địa phương cho du khách.

Hồ nước nóng của Nishiyama Onsen Keiunkan luôn được du khách lựa chọn

Bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt nhất khi nghỉ tại khách sạn này. Bên cạnh đó khách sạn cũng gần mhững điểm tham quan như núi Phú Sĩ, công viên khỉ Jigokudani, giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Nishiyama Onsen Keiunkan chính là nơi mà bạn nên ghé qua để chiêm ngưỡng khách sạn cổ nổi tiếng nhất Nhật Bản này. Hoặc ở lại một vài ngày khi sở hữu vé máy bay đi Nhật giá rẻ  của hãng Korean Air. Liên hệ ngay với đại lý Korean Air TPHCM để đặt vé với giá tốt nhất.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu