Khám phá 3 bảo tàng nổi tiếng nhất Chicago

Khám phá 3 bảo tàng nổi tiếng nhất Chicago

Ba bảo tàng lớn sau đây là địa điểm lý thú để bạn khám phá nhiều hơn về tự nhiên và văn hóa nghệ thuật khi đồng hành cùng hãng Korean Air đến Chicago.

Chicago không chỉ thu hút du khách bởi những danh lam thắng cảnh hay các công viên giải trí nổi tiếng mà còn đặc biệt gây ấn tượng với hàng loạt các bảo tàng hấp dẫn. Tại đây bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về lịch sử, khoa học hay văn hóa nghệ thuật của thành phố. Và dưới đây là gợi ý 3 bảo tàng nổi tiếng nhất mà bạn có thể ghé thăm khi mua vé máy bay hãng Korean Air đến Chicago.

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Field

Tọa lạc về phía nam của trung tâm thành phố, bảo tàng Lịch sử tự nhiên Field là một trong những điểm đến được rất nhiều du khách yêu thích khi đến Chicago. Bảo tàng hiện là nơi lưu giữ và trưng bày bộ sưu tập khổng lồ với khoảng 2 triệu đồ vật có liên quan đến khảo cổ học, lịch sử cũng như khoa học.

Trong đó nổi bật và gây chú ý nhất tại bảo tàng chính là Sue, bộ xương của khủng long Tyrannosaurus Rex có chiều dài khoảng12,8m và cao khoảng 4 m tính đến hông. Đặc biệt đây cũng là bộ xương hoàn thiện nhất của loài khủng long trong số những bộ xương từng được phát hiện và đang được trưng bày trong một bộ sưu tập lớn về các bộ xương khủng long trong triển lãm Evolving Planet.

Hóa thạch khủng long trưng bày ở bảo tàng Lịch sử tự nhiên Field

Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp

Nằm trong khuôn viên của công viên Hyde ở phía nam Thành phố, Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp là nơi du khách có thể dành ra cả một ngày để khám phá khi đặt vé máy bay đi Chicago ở đại lý Korean Air tphcm. Với không gian khoảng 5,6 ha, bảo tàng hiện là nơi lưu giữ khoảng 35000 món đồ tạo tác, trong đó nổi bật nhất là con tàu vũ trụ Apollo 8.

Tham quan bảo tàng này du khách còn có cơ hội được thực hiện chuyến khám phá mỏ than hoặc chiêm ngưỡng chiếc máy bay Boeing 727. Và đặc biệt là tham quan triển lãm Baby Chicks, nơi cho ta thấy gà con nở trong trứng, triển lãm Vận tải với chiếc đầu máy hơi nước Steam 999 Locomotive,…

Bảo tàng Lịch sử Chicago

Bảo tàng Lịch sử Chicago chính là nơi bạn có thể quay ngược thời gian và tham quan một Chicago đầy sắc màu trong quá khứ. Bảo tàng 150 tuổi này hiện đang sở hữu một bộ sưu tập các món đồ tạo tác, các triển lãm thực tế và thuyết trình đa phương tiện. Tham quan hai tầng của bảo tàng bạn sẽ được tìm hiểu về mọi thứ của thành phố từ trận Đại hỏa hoạn vào năm 1871, quyền bầu cử của phụ nữ và cả những bối cảnh văn hóa hiện đại ngày nay.

Hiện vật trưng bày ở Bảo tàng Lịch sử Chicago

Ngoài 3 bảo tàng này, thành phố Chicago còn rất nhiều bảo tàng khác mà bạn có thể ghé thăm như: Bảo tàng Quốc tế Khoa học phẫu thuật, Viện nghệ thuật Chicago, Bảo tàng và nhà của Ernest Hemingway,… Để được trực tiếp khám phá những bảo tàng này, hãy liên hệ với đại lý vé gần nhất để được đặt vé máy bay đi Chicago hoặc giải đáp thắc mắc về đổi vé Korean Air nhé!

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu