Khám phá 4 điểm đến nghệ thuật tốt nhất Iowa

Khám phá 4 điểm đến nghệ thuật tốt nhất Iowa

Có những điểm đến nghệ thuật tốt nhất ở Iowa mà người yêu nghệ thuật có thể dành thời gian ghé qua để xem những tác phẩm ấn tượng và tìm thấy thời gian thư giãn tuyệt nhất. Nếu đang tìm kiếm trải nghiệm nghệ thuật khi mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ khuyến mãi hãy note ngay những địa điểm nổi bật dưới đây.

Phòng trưng bày sông Hudson

Địa chỉ: Số 501 12th Ave #3, Coralville, Iowa

Phòng trưng bày sông Hudson được tìm thấy bên trong lâu đài thời Victoria và mang đến một không gian kỳ lạ, giản dị, trang nhã với những tác phẩm nghệ thuật treo trên tường ấn tượng. Các triển lãm được tổ chức thường xuyên và thú hút người dân địa phương cũng như khách du lịch với nghệ thuật, đồ uống và các thông tin mới mẻ. Nhiều cuộc triển lãm tại phòng trưng bày đã giới thiệu nhiều tác phẩm ấn tượng của Luigi Silvi và Sue Hettmansperger.

Nhiều tác phẩm nghệ thuật được triển lãm tại phòng trưng bày sông Hudson

Bảo tàng nghệ thuật đại học Iowa

Địa chỉ: Số 125 N Madison St, Iowa City

Bảo tàng nghệ thuật đại học Iowa được biết đến là một điểm đến nghệ thuật tốt nhất Iowa. Nơi đây có một bộ sưu tập nghệ thuật đương đại ấn tượng với những tác phẩm của Pollock, Chagall, Matisse, Picasso được quyên góp bởi các nhà hảo tâm. Ngoài ra trong bảo tàng còn có bộ sưu tập nghệ thuật châu Phi với gần 2.000 tác phẩm và các triển lãm xoay quanh.

Phòng trưng bày Olson Larsen

Địa chỉ: Số 203 5th St, West Des Moines, Iowa

Phòng trưng bày Olson Larsen nằm ở thành phố thủ phủ bang Iowa – West Des Moines, là nơi có những tác phẩm của hơn 60 nghệ sĩ xuất sắc với các bộ sưu tập cố định. Từ 6 – 8 tuần sẽ có một triển lãm mới về các tác phẩm của những nghệ sĩ khác nhau. Địa điểm này thu hút các nhà sưu tập cá nhân và công ty lớn để tìm kiếm những tác phẩm ấn tượng cho văn phòng.

Không gian trưng bày với nhiều tác phẩm nghệ thuật ấn tượng của Olson Larsen

A Piece of Work Inc.

Địa chỉ: 1619 Hill Ave Spirit Lake, Iowa

Một trong những điểm đến nghệ thuật tốt nhất Iowa là A Piece of Work Inc. – nơi có nhiều tác phẩm nghệ thuật gốc tuyệt đẹp với nhiều loại như đồ gỗ, gốm sứ, chăn bông, nghệ thuật thủy tinh, truyện tranh kỹ thuật số. Không chỉ là để trưng bày, các khu vực bên trong bảo tàng được chia cho nhiều nghệ sĩ với những tác phẩm mà họ muốn bán.

Liên hệ văn phòng EVA Air tại Việt Nam và book ngay hành trình tới Iowa để được tự mình xem những tác phẩm ấn tượng tại 4 điểm đến nghệ thuật tốt nhất Iowa này nhé. Bạn sẽ tìm thấy một chuyến tham quan đáng nhớ và nếu may mắn sẽ tìm thấy tác phẩm ưng ý cho mình đấy.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu