Khám phá những điểm đến nổi tiếng ở Kannas

Khám phá những điểm đến nổi tiếng ở Kannas

Nhiều người đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để khám phá nơi là bối cảnh cho bộ phim kinh điển The Wizard of Oz hay bang những cánh đồng lúa mì và ngô dài vô tận. Nhưng còn có nhiều điều thú vị hơn ở đây, hãy cùng khám phá những điểm đến nổi tiếng ở Kannas để có được trải nghiệm du lịch khó quên tại bang Sunflower này nhé.

Vườn bách thảo Wichita

Địa chỉ: Số 701 Amidon Street, Wichita, Kansas

Tham quan vườn bách thảo Wichita là một trong những điều nên làm hàng đầu ở thành phố Wichita. Tại đây có các khu vườn được thiết kế lộng lẫy, với 30 chủ đề khác nhau để du khách khám phá. Du khách có thể đi dạo qua vườn Shakespeare để xem các loài cây và hoa thời Elizabeth, hay đi qua vườn bướm và hồ cá coi, chiêm ngưỡng các tác phẩm điêu khắc được sắp đặt khắp khu vườn.

Không gian của vườn bách thảo Wichita

Tòa nhà quốc hội bang Kannas

Địa chỉ: SW 10 và SW Jackson, Topeka, Kansas

Tòa nhà quốc hội bang Kannas là một trong những điểm đến nổi tiếng ở Kannas nằm ngay khu vực trung tâm thành phố Topeka. Nơi đây được xem là một kho báu đối với những người đam mê kiến trúc và nghệ thuật. Phong cách của tòa nhà là Phục hưng Pháp và được xây dựng trong 37 năm. Khi khám phá tòa nhà du khách sẽ tìm thấy nhiều bức tranh tường, tác phẩm điêu khắc và các chương trình để trải nghiệm.

Boot Hill

Địa chỉ: Số 500 W. Wyatt Earp Blvd, Dodge City, Kansas

Nếu muốn trải nghiệm miền Tây hoang dã nhưng năm 1800 thì hãy ghé qua Boot Hill ở thành phố Dodge – nơi còn lưu giữ được khung cảnh đặc biệt của giai đoạn này. Boot Hill như một bảo tàng sống với nhiều hiện vật và ảnh mô tả thành phố Dodge trong nhiều năm. Du khách khi tới đây có thể đi dạo qua các tòa nhà, khám phá cửa hàng bán lẻ địa phương để xem hàng hóa những năm 1900,…

Du khách sẽ tìm thấy điều thú vị tại Boot Hill

Bảo tàng Evel Knievel

Địa chỉ: Số 2047 SW Topeka Blvd., Topeka, Kansas

Bảo tàng Evel Knievel là một trong những điểm đến nổi tiếng ở Kannas, cung cấp một không gian trưng bày hiện vật và cung cấp thông tin về Evle Knievel – người có những pha nguy hiểm chết chóc trên chiếc mô tô của mình. Bảo tàng này nằm trong 1 cửa hàng lịch sử ở Topeka, có một bộ sưu tập hiện vật và thông tin về diễn viên đóng thế huyền thoại này.

Một số điểm đến nổi tiếng ở Kannas kể trên sẽ giúp cho du khách tìm thấy hành trình thú vị hơn rất nhiều. Đừng quên lưu lại để khi có cơ hội du lịch Kannas dễ dàng khám phá hơn. Từ Việt Nam, bạn có thể liên hệ phòng vé EVA Air tại TPHCM khi cần book vé máy bay tới Kannas để được tư vấn và đặt chỗ dễ dàng.

Thu Hiền

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu