Los Angeles – thành phố của bảo tàng

Los Angeles – thành phố của bảo tàng

Có tới 105 viện bảo tàng ở thành phố Los Angeles, đây chính là thành phố của bảo tàng. Thử ghé thăm một vài tàng nổi tiếng ở đây nào

Sự hấp dẫn của Los Angeles là không thể phủ nhận, thành phố này có biểu tượng HOLLYWOOD nổi tiếng trên toàn thế giới. Là nơi ở của nhiều người nổi tiếng, là nơi ra đời của nhiều bộ phim ăn khách. Đây còn là quê hương của chú chuột Mickey hay những chú Minion tinh nghịch, và có nhiều điểm tham quan đầy hấp dẫn khác. Và một điều đáng tự hào của thành phố này chính là hệ thống bảo tàng với số lượng lớn, lưu giữ lại những nét đẹp văn hóa, tinh thần xa xưa. Mua vé máy bay đi Los Angeles ít nhất hãy ghé qua một trong số những bảo tàng dưới đây.

Museum Of Death

Trong hệ thống bảo tàng ở Los Angeles, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước một bảo tàng đặc biệt đó chính là Museum Of Death. Đây là bảo tàng ra đời năm 1995 ở San Diego và chuyển tới Los Angeles năm 2000. Hiện tại, bảo tàng là nơi chứa bộ sưu tập về những tác phẩm nghệ thuật giết người hàng loạt lớn nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy những bức hình về tên tội phạm Manson, những di tích khác nhau của vụ bạo động,… Có thể bạn sẽ thấy bảo tàng này “kinh dị” nhưng, những hiện vật đó sẽ khiến bạn thêm yêu cuộc sống của mình hơn.

Los Angeles County Museum of Art

Bảo tàng Nghệ thuật hạt Los Angeles là một bảo tàng có quy mô và phạm vi lớn. Lối vào của bảo tàng là biệt thự BP Grand Entrance, được lắp đặt với 202 chiếc đèn đường, tạo nên một kiểu kiến trúc đặc biệt. Hệ thống bảo tàng được chia làm nhiều khu vực trung bày khác nhau. Mỗi năm đều có những cuộc triển lãm được tổ chức ở đây theo từng chủ đề, với ý nghĩa riêng.

Natural History Museum

Ban đầu bảo tàng lịch sử tự nhiên có bộ sưu tập lên tới hơn 35 triệu mẫu vật khác nhau, và chỉ có một số ít được trưng bày trong bảo tàng mà thôi. Đối với những người không có nhiều thời gian để khám phá thì nên tới phòng Gem & Mineral Hall. Tại đây trưng bày một ngọn đuốc topaz 4,4 carat, 1 ngọn đuốc opal 2,2 carat và một quả cầu tinh thể thạch anh có đường kính 10,9 inch. Đây là một trong số những bảo tàng nổi tiếng, được ghé thăm nhiều nhất ở Los Angeles.

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Los Angeles là điểm đến được du khách yêu thích

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Los Angeles là điểm đến được du khách yêu thích

Hammer Museum

Bảo tàng Hammer được thành lập vào năm 1990, là nơi để lưu trữ những bộ sưu tập của Armand Hammer trước khi ông qua đời 3 tháng. Hiện tại, bảo tàng này là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, nhiếp ảnh, thiết kế hiện đại cho tới các video nghệ thuật truyện tranh của Mỹ. Tại đây còn tổ chức các lớp học, buổi nói chuyện, hòa nhạc, chiếu phim miễn phí, và nhiều hoạt động khác nữa.

Ngoài hệ thống bảo tàng số lượng lớn, ở Los Angeles còn có nhiều trung tâm nghệ thuật, nhà hát, rạp chiếu phim khác nhau. Vì thế sẽ có nhiều điều thú vị khác chờ đón bạn khi mua vé máy bay đi Los Angeles. Hãy chuẩn bị hành lý thật kỹ, vạch ra những điểm đến cần ghé qua để có được chuyến du lịch Los Angeles hoàn hảo nhất nhé.

Xem chi tiết vé máy bay tại link http://koreanairline.vn/ve-may-bay-di-los-angeles_2.html

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu