Những hình ảnh biểu tượng nhất của nước Mỹ

Những hình ảnh biểu tượng nhất của nước Mỹ

Đặt vé Korean Air việt nam đi Mỹ, đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan những biểu tượng hàng đầu của xứ sở cờ hoa sau đây

Nhiều người lựa chọn Mỹ làm điểm đến du lịch, bởi họ muốn có được trải nghiệm tốt nhất ở một đất nước phát triển nhất thế giới. Một lý do khác nữa chính là các hình ảnh biểu tượng mang “thương hiệu” nước Mỹ. Sở hữu tấm vé hãng Korean Air việt nam đi Mỹ, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng nổi bật của xứ sở cờ hoa như tượng Nữ thần Tự do, cầu Cổng Vàng, núi Tổng thống Mount Rushmore,…

Tượng Nữ thàn Tự do ở đảo Liberty New York

Tượng Nữ thần Tự do – New York

Nằm trên đảo Liberty – New York, tượng Nữ thần Tự do chính là hình ảnh biểu tượng được biết đến nhiều nhất của nước Mỹ. Tượng Nữ thần Tự do là một tác phẩm điêu khắc cổ điển, có chiều cao 46m, là món quà mà Pháp tặng Mỹ để đánh dấu sự hòa bình. Bức tượng là tác phẩm của kiến trúc sư Frédéric Bartholdi, được thiết kế dựa trên hình ảnh của nữ thần tự do ở La Mã.

Cầu Cổng Vàng – San Francisco

Chọn San Francisco khi mua vé máy bay đi Mỹ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây cầu Cổng Vàng biểu tượng. Được khánh thành năm 1937, cầu Cổng Vàng chính là cây cầu treo dài nhất thế giời thời kỳ đó. Cầu được xây dựng để nối liền San Francsico và hạt Marin, bắc qua Vịnh San Francsico xinh đẹp. Hình ảnh cây cầu đã được sử dụng trong nhiều tác phẩm nghệ thuật, bìa sách,… bởi vẻ đẹp cũng như tính biểu tượng của nó.

Hình ảnh cầu Cổng Vàng biểu tượng của San Francsico

Núi Tổng thống Mount Rushmore – Dakota

Nằm ở bang Dakota, núi Tổng thống Mount Rushmore chính là một hình ảnh gắn liền với nước Mỹ. Gương mặt của 4 vị Tổng thống Thomas Jefferson, George Washington, Theodore Roosevelt và Abraham Lincoln được khắc trên một vách đá, đã tạo thành điểm đến du lịch hàng đầu ở Dakota. Hình ảnh 4 vị Tổng thống này cho dù theo thời gian cũng không dễ bị lãng quên.

Nhà Trắng – Washington DC

Thành phố thủ đô nước Mỹ – Washington không chỉ nổi tiếng với các bảo tàng, mà còn là nơi có Nhà Trắng biểu tượng. Tòa nhà sinh sống và làm việc của Tổng thống Mỹ này luôn là hình ảnh nổi bật, và là điểm du lịch phổ biến của du khách khi đến Washington. Phần lớn khách du lịch khi đến Wasington đều muốn tham quan tòa nhà nổi tiếng này. Nếu bạn muốn nhìn bên trong tòa nhà, hãy đặt vé sớm nhất có thể.

Nhà Trắng chắc chắn là điểm đến bạn không nên bỏ lỡ khi đến Washington

Ngoài ra, biển hiệu Las Veagas, hay biểu tượng Hollywood,… cũng là những hình ảnh được biết đến nhiều nhất của nước Mỹ. Đặt vé hoặc đổi vé hãng Korean Air đi Mỹ để có cơ hội nhìn ngắm các biểu tượng hàng đầu của nước Mỹ này.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu