Những địa điểm lý tưởng để thưởng thức Deep Dish Pizza ở Chicago

Những địa điểm lý tưởng để thưởng thức Deep Dish Pizza ở Chicago

Nếu muốn thử Deep Dish Pizza Chicago, bạn sẽ tìm thấy nhiều địa điểm tuyệt vời ở thành phố của gió để ghé qua như Uno Pizzeria & Grill, Lou Malnati’s,…

Một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Chicago là Deep Dish Pizza hay Pizza đế dày. Đây là món ngon được nhiều người yêu thích, đặc biệt là khách du lịch khi mua vé máy bay giá rẻ đi Chicago. Tại thành phố Deep Dish Pizza được phục vụ trong nhiều nhà hàng khác nhau, nổi bật nhất trong đó chính là 4 địa điểm dưới đây.

  1. Uno Pizzeria & Grill

Địa chỉ: 29 East Ohio, Chicago, IL 60611

Khai trương lần đầu tiên vào năm 1943, Uno Pizzeria & Grill là một trong những nhà hàng phục vụ món Pizza đế dày đầu tiên ở Chicago. Hiện nay, có rất nhiều chi nhánh của nhà hàng trên khắp nước Mỹ, trong đó có 2 địa điểm tốt nhất chính là tại khu phố River North của Chicago. Deep Dish Pizza của nhà hàng được làm theo phong cách cổ điển, với lớp vỏ mỏng, cứng, nhiều topping và nước sốt cà chua đậm đà.

Deep Dish Pizza của nhà hàng Uno Pizzeria & Grill

  1. Lou Malnati’s

Địa chỉ: 1120 N State St, Chicago, IL 60610

Lou Malnati’s được mở cửa vào năm 1971 và trở thành 1 địa điểm phục vụ món Deep Dish Pizza được nhiều người yêu thích. Nhà hàng hiện có nhiều chi nhánh với hơn 50 địa điểm khác nhau xung quanh thành phố Chicago. Pizza của quán được làm từ cà chua chín California, mang đến hương vị đặc biệt cho món ăn. Deep Dish Pizza đặc trưng của nhà hàng được làm với phần nhân phô mai, xúc xích và bơ đặc trưng.

  1. Giordano’s

Địa chỉ: Navy Pier, Chicago, IL 60611

Giordano’s là một địa điểm phục vụ Pizza đế dày từ năm 1974 với Pizza được làm theo một công thức đặc biệt. Phần bánh sẽ được nhồi dựa trên công thức gia truyền, với lớp vỏ dưới cùng chứa đầy phô mai, topping trước khi lớp bột khác được thêm phía trên. Phần sốt và phô mai parmesan được thêm lên trên cùng để tạo nên chiếc bánh nhồi nổi tiếng. Bánh Pizza của nhà hàng có lớp vỏ mềm, mịn, chứa nhiều gluten, cà chua California và mozzarella Wisconsin.

Giordano’s là một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức Deep Dish Pizza ở Chicago

  1. Ricobenes Pizza

Địa chỉ: 252 W 26th St, Chicago, IL 60616

Nếu bạn muốn thưởng thức Deep Dish Pizza mà không muốn phải chờ lâu thì hãy ghé qua Ricobenes Pizza. Địa điểm này phục vụ Pizza đế dày theo từng lát, với phần rau bina, ricotta, mozzarella, provolone phía trên. Nếu muốn mua nguyên chiếc, bạn cũng có thể chờ đợi trong khoảng 45 phút.

Deep Dish Pizza là món ăn đặc trưng của Chicago, vì thế, khi đi du lịch ở thành phố hãy ghé qua các địa điểm trên để được thưởng thức món ngon này nhé. Để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi, hãy liên hệ đại lý chúng tôi để mua vé máy bay đi Chicago với giá tốt và hành trình phù hợp nhất.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu