Những khu vui chơi giải trí đa dạng và ấn tượng tại Vancouver

Những khu vui chơi giải trí đa dạng và ấn tượng tại Vancouver

Để có một chuyến du lịch Vancouver nhiều niềm vui và kỷ niệm nhất thì bạn nhất định phải ghé qua các khu vui chơi giải trí đa dạng và ấn tượng ở đây.

Những khu vui chơi giải trí tại Vancouver luôn là điểm thu hút nhiều du khách thập phương nhất. Tại đó bạn có thể tha hồ mà trải nghiệm mọi giác quan và thu về cho mình nhiều kỷ niệm khó quên. Vì thế, trong bản kế hoạch du lịch của bạn nhất định phải có thêm những khu vui chơi giải trí đa dạng và ấn tượng tại Vancouver sau đây.

Playland

Đây là một công viên giải trí lý tưởng nhất tại thành phố Vancouver. Thời gian hoạt động chính của công viên này là từ tháng 5 đến tháng 9. Playland tích hợp nhiều hình thức giải trí khác nhau, dành cho mọi đối tượng. Nếu bạn thích những trò chơi giàu tính mạo hiểm thì có thể trải nghiệm đường trượt nước bằng gỗ Coaster, tàu lượn siêu tốc đôi, tàu lượn gia đình,…

Playland là một công viên giải trí hàng đầu tại Vancouver

Ngoài ra, bạn sẽ còn được tham gia các trò chơi khác như xe điện đụng, khám phá mê cung, vòng xoay mặt trời, khám phá ngôi nhà ma, lâu đài huyền bí,… Đây chắc chắn sẽ là một nơi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm ấn tượng nhất.

Công viên nước Granville Island

Đây là một công viên mới mở với nhiều trò chơi miễn phí dành cho mọi lứa tuổi. Mùa hè chính là thời gian cao điểm để bạn trải nghiệm những điều thú vị từ công viên này. Công viên này có một đường trượt nước rộng lớn, nhiều đường ống nước, một khu nhà hơi nổi trên mặt nước dành cho trẻ nhỏ, cùng nhiều hoạt động giải trí ấn tượng khác. Công viên nước Granville Island cũng là điểm thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn của thành phố. Đây cũng là điểm giải trí ấn tượng tại Vancouver mà bạn không nên bỏ qua.

Công viên nước Granville Island tích hợp nhiều hoạt động vui chơi giải trí ấn tượng

Spashdown Park

Spashdown Park là một điểm vui chơi giải trí có nhiều đường trượt nước khổng lồ và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Bạn sẽ còn có cơ hội để trải nghiệm nhiều trò chơi kỳ thú khác như The Black Hole, Bonsai, Blueline, Olive Twist,… Tại đây bạn sẽ được thư giãn trong một hồ nước mát lạnh, vui chơi và trải nghiệm các hoạt động thú vị nhất. Nếu chọn du lịch Vancouver vào mùa hè thì bạn hãy đến với Spashdown Park để “hạ nhiệt cơ thể” nhanh chóng với những trò chơi dưới nước đầy ấn tượng nhé!

Spashdown Park là nơi vui chơi dành cho mọi đối tượng tại Vancouver

Đến với Vancouver bạn không chỉ được trải nghiệm tại các khu vui chơi giải trí mà còn có nhiều điểm tham quan ấn tượng, nơi mua sắm tuyệt vời,… Tất cả sẽ được trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất khi bạn đặt vé máy bay đi Vancouver giá rẻ. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến văn phòng vé của chúng tôi để được hỗ trợ book vé nhanh nhất nhé!

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu