Tham quan những bảo tàng nổi tiếng nhất Denver

Tham quan những bảo tàng nổi tiếng nhất Denver

Sở hữu vé máy bay hãng Korean Air tại TPHCM đi Denver đừng quên ghé thăm những bảo tàng nổi tiếng sau đây để hành trình khám phá được trọn vẹn hơn!

Denver là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách hiện nay với những danh lam thắng cảnh đẹp mắt, không gian yên bình thơ mộng và cả những bảo tàng thú vị, hấp dẫn. Và nếu bạn cũng đang chuẩn bị đặt vé máy bay hãng Korean Air tại TPHCM đi Denver hãy lưu lại danh sách những bảo tàng nổi tiếng sau đây để được tham quan ngay khi có cơ hội nhé!

Denver Firefighters Museum

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Denver Firefighters Museum là bảo tàng đầu tiên mà du khách có thể ghé thăm để tìm hiểu nhiều hơn về lịch sử của thành phố Denver. Bảo tàng này được xây dựng trên trạm cứu hỏa số 1 vào năm 1978 với diện tích khoảng 1000m2. Người thiết kế nên bảo tàng là kiến trúc sư Denver Glenn W.Huntington. Tham quan bảo tàng Denver Firefighters Museum, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hơn 30.000 hiện vật, hình ảnh và bản thảo về các dụng cụ chữa cháy được trưng bày ở bốn phòng khác nhau.

Denver Firefighters Museum

Clyfford Still Museum

Clyfford Still Museum là một bảo tàng nghệ thuật tại thành phố Denver. Tên của bảo tàng là tên của một họa sĩ người Mỹ, người đã phát triển mạnh mẽ các tác phẩm hội họa từ tranh tượng trưng sang các bức tranh trừu tượng trong giai đoạn sau thế chiến thứ 2. Bảo tàng được xây dựng vào tháng 8 năm 2004 với mục đích trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, trong đó có 825 bức tranh trên vải, 1575 tác phẩm trên giấy – bản. Ngoài ra bảo tàng cũng là nơi lưu trữ các phác thảo, tạp chí, vở của các nghệ sĩ cùng nhiều tài liệu khác. Không chỉ vậy đây cũng là địa điểm thường xuyên diễn ra các cuộc triển lãm quốc tế đặc sắc về nghệ thuật nước Mỹ và thế giới.

Không gian trưng bày tại Clyfford Still Museum

The Wings Over the Rockies Air and Space Museum

Đặt vé máy bay đi Denver hãng Korean Air khám phá các bảo tàng ở thành phố Denver, du khách cũng đừng quên ghé thăm The Wings Over the Rockies Air and Space Museum. Đây là bảo tàng hàng không vũ trụ của thành phố Denver, nằm trong khuôn viên của căn cứ không quân Lowry cũ. The Wings Over the Rockies Air and Space Museum được xây dựng vào năm 1939 và mở cửa hoạt động vào năm 1994 với diện tích rộng lớn khoảng 4000m2. Bảo tàng là nơi bảo tồn lịch sử hoạt động của Lowry AFB từ năm 1938 đến năm 1994. Tham quan địa điểm này, du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng tận mắt các máy bay hàng không quân sự, trong đó nổi bật nhất là máy bay ném bom B-1A Lancer và B-52 Stratofortress của USAF.

The Forney Transportation Museum

Bảo tàng này được biết đến là nơi tái hiện lại các chặng đường của ngành vận tải nước Mỹ với bộ sưu tập khổng lồ bao gồm khoảng 500 hiện vật về các loại xe ô tô cổ. Tên của bảo tàng được đặt theo người sáng lập là JD Forney, người thành lập nên Forney Industries, Inc., ở Fort Collins. Ban đầu bảo tàng chỉ là nơi tập trung trưng bày những chiếc xe cổ, nhưng hiện nay bộ sưu tập ở đây đã được mở rộng hơn qua nhiều phương thức vận tải khác và trở thành một trong những bộ sưu tập vận tải tốt nhất trong cả nước.

Những chiếc xe ô tô cổ được trưng bày tại Clyfford Still Museum

Hy vọng danh sách những bảo tàng nổi tiếng ở Denver mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi đặt vé máy bay Korean Air du lịch đến Denver. Sau khi đặt vé nếu có bất kỳ vấn đề và trục trặc nào cần đổi vé hãng Korean Air, hãy liên hệ ngay đến các đại lý của hãng để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu