Tháng 9 check-in ở 4 ngôi chùa đẹp và linh thiêng tại Sài Gòn

Tháng 9 check-in ở 4 ngôi chùa đẹp và linh thiêng tại Sài Gòn

Vừa có view đẹp, vừa là địa điểm linh thiêng ghé qua các ngôi chùa nổi tiếng ở Sài Gòn sẽ giúp bạn thu về bộ hình sống ảo tuyệt đẹp và cả cầu may nữa đấy

Sài Gòn là nơi hội tụ nhiều nét văn hóa tín ngưỡng đa dạng với nhiều chùa chiền, đền thờ được tìm thấy ở khắp thành phố. Đặc biệt có một số ngôi chùa vừa có kiến trúc đẹp vừa là một địa điểm linh thiêng, hoàn toàn phù hợp để bạn cầu may và check-in sống ảo. Lựa chọn mua vé máy bay đi Sài Gòn, bạn có thể sắp xếp thời gian để ghé qua 4 ngôi chùa dưới đây nhé!

1.Chùa Bà Thiên Hậu

Địa chỉ: Số 710 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5

Chùa Bà Thiên Hậu nổi tiếng là một nơi thờ phượng linh thiêng, được người dân Sài Gòn cũng như phật tử từ nhiều nơi tới hành hương hàng năm. Ngôi chùa được xây dựng vào thế kỷ 18 và được thiết kế bởi người Hoa nên có một kiểu kiến trúc rất ấn tượng. Chùa Bà Thiên Hậu còn được biết đến với tên gọi khác là Thiên Hậu Miếu, chùa Bà Chợ lớn.

Có nhiều góc hình đẹp mà bạn sẽ tìm thấy tại chùa Bà Thiên Hậu

2.Tu viện Khánh An

Địa chỉ: Số 1055/3D, Quốc lộ I, P. An Phú Đông, Q. 12

Thường được giới trẻ gọi với cái tên chùa Nhật, tu viện Khánh An chính là một ngôi chùa có kiến trúc đẹp mà bạn chắc hẳn sẽ muốn ghé qua. Nơi đây có một lịch sử hàng trăm năm, vừa được trùng tu theo kiến trúc như những ngôi chùa Nhật Bản với nhiều chi tiết điêu khắc tinh xảo.

Tu viện Khánh An – 1 góc Nhật Bản giữa Sài Gòn

3.Chùa Ngọc Hoàng

Địa chỉ: Số 73 đường Mai Thị Lựu, quận 1

Là một ngôi chùa lâu đời được xây dựng từ năm 1892 nên chùa Ngọc Hoàng thường là điểm hành hương phổ biến của tín đồ phật tử. Ngôi chùa còn có tên gọi là Phước Hải, nổi bật với một kiểu kiến trúc Phật giáo đặc trưng và sắc đỏ hồng đầy ấn tượng.

Chùa Ngọc Hoàng cũng được biết đến là 1 ngôi chùa đẹp và linh thiêng

4.Chùa Bửu Long

Địa chỉ: Số 81 Nguyễn Xiển, phường Long Bình, quận 9

Được mệnh danh là một trong 10 ngôi chùa có kiến trúc đẹp nhất thế giới, không có gì lạ khi chùa Bửu Long trở thành địa điểm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Chùa Bửu Long không chỉ là điểm hành hương mà còn được xem như là địa chỉ sống ảo khó bỏ lỡ ở Sài Gòn đấy.

Chùa Bửu Long có một kiểu kiến trúc đầy ấn tượng

Book vé máy bay giá rẻ tháng 09 đi Sài Gòn có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Nếu muốn đi lễ chùa cầu may, bạn có thể ghé qua 4 ngôi chùa kể trên. Những ngôi chùa này không chỉ là nơi linh thiêng, mà còn có kiểu kiến trúc đẹp với nhiều góc hình chụp cực chất để bạn thả dáng.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu