Top 3 nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng nhất ở New York

Top 3 nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng nhất ở New York

Thức ăn nhanh được xem là nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Mỹ nói chung và New York nói riêng. Ở New York có nhà hàng thức ăn nhanh nào nổi tiếng?

Thức ăn nhanh được xem là nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Mỹ nói chung và New York nói riêng. Ở New York có nhà hàng thức ăn nhanh nào nổi tiếng?

Nhắc đến văn hóa ẩm thực Mỹ nói chung và ở New York nói riêng thì không thể nào không nhắc đến thức ăn nhanh. Các món ăn này không chỉ ngon miệng, có giá cả phải chăng mà còn rất tiện lợi nên luôn được ưa chuộng. Vì thế, khi bạn mua vé máy bay từ TpHCM đi New York, bạn cũng nên nếm thử các loại thức ăn nhanh để cảm nhận được trọn vẹn nét đặc trưng trong văn hóa của người bản địa. Sau đây là vài địa chỉ nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng ở New York mà bạn có thể tham khảo:

Famous Amadeus Pizza

Địa chỉ: 840 8th Ave, btw 50t St. & 51st St, New York City.

Nhà hàng này chuyên phục vụ các loại pizza từ mặn đến chay với đủ size bánh nên thực khách có thể tha hồ lựa chọn. Một phần pizza ở đây thường có kèm theo nước ngọt và khoai tây chiên nên đảm bảo thực khách vừa cảm thấy ngon miệng, vừa cảm thấy được no bụng. Bên cạnh đó, nhà hàng còn có thêm một số loại hot dog và pasta để thực khách có thể thay đổi khẩu vị.

Bạn có thể tìm thấy được bất cứ loại pizza nào khi đến nhà hàng Famous Amadeus Pizza

Mamoun’s Falafel

Địa chỉ: 19 Macdougal St, New York City.

Menu thức ăn ở nhà hàng này khá đa dạng. Vì thế, bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn các món mình thích để thưởng thức như hamburger, hot dog, tacos, burritos, bánh kếp… Mỗi phần ăn ở đây cũng sẽ có kèm nước ngọt và khoai tây chiên. Điều bạn cần lưu ý là nhà hàng thường khá đông vào giờ cao điểm nên bạn cần đến sớm một chút nếu không muốn đợi lâu.

Nếu bạn muốn thưởng thức món tacos ngon đúng điệu thì hãy đến Mamoun’s Falafel

Faicco’s Pork Store

Địa chỉ: 260 Bleecker St, New York City.

Giống như tên gọi, các món ăn mà nhà hàng cung cấp chủ yếu sử dụng thịt heo. Các món ăn như sandwich hay hamburger luôn đầy ắp thịt và cực ngon bởi có kèm các nguyên liệu khác cũng như nước sốt đậm đà. Dịch vụ ở đây cũng khá nhanh chóng, đội ngũ nhân viên thân thiện nên bạn sẽ không phải đợi lâu khi gọi món. Hầu hết thực khách đã từng đến đây đều rất hài lòng cả về chất lượng món ăn lẫn chất lượng dịch vụ.

Mỗi chiếc sandwich đều đầy ắp thịt bên trong, chỉ nhìn thôi cũng đủ bị kích thích

Sẽ không khó để bạn tìm được một địa chỉ bán thức ăn nhanh ngon khi dạo quanh thành phố New York. Ngoài ra, khi bạn mua vé máy bay đi New York, bạn cũng nên thử thưởng thức món ngon ở các xe tải thực phẩm để trải nghiệm cảm giác mới lạ khi vui chơi ở thành phố náo nhiệt nhất nhì nước Mỹ này.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu